Mỗi chuyến đi là một niềm vui, là sự trải nghiệm mới. Cùng Tourculaoxanh.vn trãi nghiệm lịch trình tour cù lao xanh trong ngày tại xã đảo tươi đẹp này chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi người, kể cả những du khách khó tính nhất.

Lịch trình Tour Cù lao xanh trong ngày bằng tàu gỗ : 

Giá tour: 400.000đ/ người (Trẻ em 50% người lớn)

Phương tiện: Tàu gỗ.

Thời gian: Trong ngày.

Liên hệ: 0868 30 22 39 

7h30: Nhân viên Tour cù lao xanh hướng dẫn quý khách đến cảng Hàm Tử (Cảng cá Quy Nhơn) đến 8h00’ tàu xuất phát đi Cù Lao Xanh. Trên tàu, hướng dẫn viên giới thiệu cho quý khách hiểu hơn về đảo Cù Lao Xanh. Biển xanh bao trọn tầm mắt, ngồi trên con tàu êm êm sóng vỗ quý khách tha hồ ngắm cảnh vật của đại dương cứ lần lượt hiện ra.

cang ham tu

9h50: Tới đảo Cù Lao Xanh. Tại đây, quý khách cất hành lý, nghỉ ngơi và thư giãn trong ít phút với ly nước chanh mát lạnh, lấy lại sức cho cuộc “phiêu lưu” phía trước.

10h20 Hướng dẫn viên sẽ đưa quý khách đến tham quan ngọn Hải Đăng Cù Lao Xanh – “mắt thần” của biển, có tuổi đời trên 100 năm với kiến trúc Đông – Tây kết hợp vô cùng độc đáo. Ngọn Hải Đăng được xây dựng từ thời Pháp thuộc, nó không chỉ gắn với lịch sử của xã đảo tiền tiêu Nhơn Châu này mà còn là hơi thở, là niềm tin, niềm tự hào và là lý tưởng sống của biết bao thế hệ người dân nơi đây.

Tiếp theo, quý khách sẽ đến tham quan cột cờ Tổ quốc cù lao xanh – điểm tựa về tinh thần, giúp bà con ngư dân vững tâm vươn khơi, bám biển.

11h30: Du khách tham quan bãi đá Thảo Nguyên với muôn hình vạn trạng các thế đá khác nhau. Đá ngổn ngang, bày la liệt, tưởng như “mất trật tự” nhưng lại rất ngăn nắp và hình tượng. Đây là nơi giúp bạn thả trí tưởng tượng selfie để có được những bức ảnh độc nhất vô nhị.

Sau khi chiêm ngưỡng bãi đá Thảo Nguyên, hướng dẫn viên sẽ đồng hành cùng quý khách tham quan quanh đảo trên con nhỏ uốn lượn thân với những chiếc xe máy huyền thoại. Những ngôi nhà nhỏ núp dưới những tán dừa nghiêng mình ra biển lớn; những chiếc thuyền thúng con con đang nghỉ ngơi trên bãi cát trắng sau những giờ lao động mệt nhọc cùng bà con ngư dân; hay tiếng cười nói khanh khách của những tâm hồn nồng hậu của chị hai, bác ba nào đó…Cảnh và người hoà quyện, gắn kết, tạo nên một bức tranh đẹp có  hồn trên tông xanh chủ đạo.

12h10: Quý khách di chuyển lên bãi Nhỏ cù lao xanh, nhận một số vật dụng cần thiết, học hỏi kinh nghiệm lặn biển từ hướng dẫn viên và tiến hành lặn ngắm rừng hoa san hô cùng đàn cá dưới thuỷ cung đầy mê hoạt.

13h00: Quý khách về dùng bữa trưa với bảy món đậm chất hải sản Cù Lao Xanh do chính những đầu bếp nơi đây trổ tài và giới thiệu tường tận về từng món ăn.

14h00: Tạm biệt Tour Cù Lao Xanh trong ngày, quý khách di chuyển lên tàu về lại Quy Nhơn, kết thúc hành trình đầy thú vị.

Khi đến với du lịch Cù Lao Xanh, quý khách sẽ nhận được sự chăm sóc tận tình với lịch trình tour hấp dẫn nhưng giá cực rẻ! Chúc quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời trên đảo Cù Lao Xanh Quy Nhơn.

Leave A Comment